แพ็คเกจฮ่องกง นองปิง 3 วัน (TG)

ไทยรอยัล แทรเวิล / แพ็คเกจทัวร์, แพ็คเกจฮ่องกง / แพ็คเกจฮ่องกง นองปิง 3 วัน (TG)

November 4, 2010, 23:07

แพคเกจทัวร์ฮ่องกง

เที่ยวฮ่องกง แพ็คเกจฮ่องกง เที่ยวนองปิง 3 วัน

เที่ยวฮ่องกง แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง เดินทางโดยเดินทางโดยสายการบินไทย (TG)

ช้อปกระจายที่ ย่านจิมซาจุ่ย, ถนนนาธาน

เต็มอิ่ม พักในตัวเมือง 2 คืน เที่ยวกระเช้านองปิง


วันที่หนึ่ง : กรุงเทพฯ-ฮ่องกง

06.00 น. : ทำการเช็คอินตั๋ว ณ .สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 1-3 เคาน์เตอร์ D

08.00 น. : ออกเดินทางสู่ฮ่องกง สายการบินไทย โดยเที่ยวบิน TG 600

11.45 น. : ถึงสนามบิน Cheak Lap Kok หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ให้ท่านออก “Exit B” เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับ
นำท่านเข้าสู่ที่พัก PRUDENTIAL HOTEL / PARK HOTEL / EATON HOTEL หรือเทียบเท่า


วันสอง : แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง –นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์-กระเช้านองปิง – วัดโป่หลิน

นำท่านเดินทางสู่ วัดเชอกุง หรือที่รู้จักกันดีในนาม วัดแชกงหมิว หรือวัดกังหัน วัดนี้มีกังหันทองแดงที่เชื่อกันว่าถ้าหมุน 3 รอบจะขับไล่สิ่งชั่วร้ายและนำแต่สิ่งดีๆ มาให้ นำท่านเยี่ยมชมโรงงานจิวเวอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกง นำท่านชมร้านหยกเป็นสินค้าโอท๊อปท้องถิ่นนำท่านไหว้พระ วัดหวังต้าเซียน เป็นวัดที่มีอายุกว่าครึ่งศตวรรษรายล้อมด้วยอาคารที่พักอาศัยของการเคหะ วัดแห่งนี้ขึ้นชื่อด้านอิทธิฤทธิ์ในการ ดูแลรักษาโรคภัยไข้เจ็บ จึงได้รับการนับถือเป็นพิเศษจากบรรดาคนป่วย
นำท่านเดินทางสู่ เกาะลันเตา ซึ่งมีขนาดใหญ่เป็นสองเท่าของเกาะฮ่องกง และเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในคาบสมุทรฮ่องกง…นำท่านนั่ง กระเช้า Ngong ping 360 ที่ยาวที่สุดในโลก จากตุงชุงสู่ที่ราบนองปิง ในเวลา 25 นาที ท่านจะได้ชมทิวทัศน์รอบตัว 360 องศาของเกาะลันเตา พบกับสถาปัตยกรรมจีนโบราณของหมู่บ้านนองปิงบนพื้นที่ 1.5 เฮคตาร์เหนือระดับน้ำทะเล 371 เมตร อิสระให้ท่านนมัสการพระใหญ่วัดโป่หลิน หรือ นิยมเรียกว่าพระใหญ่ลันเตา
นำท่านเดินทาง…. HONG KONG FACTORY OUTLET ที่ City Gate แหล่งรวมเสื้อผ้าแบรนด์เนมมากกว่า 40 แบรนด์ดัง ห้าง OUTLETS ขนาดใหญ่บนเกาะลันเตา ห่างจากสนามบินนานาชาติฮ่องกง เพียง 10 นาที
ตั้งอยู่บริเวณสถานีรถไฟใต้ดินตุงชุง มีความกว้างถึง 462,800 ตรม. มีทั้งหมด 5 ชั้น มีเสื้อผ้าแบรนด์ชั้นนำมากมายให้เลือกช้อป รวมทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้าเด็ก รองเท้ากีฬา และ ของตกแต่งบ้าน สินค้าลด 30% – 70% รวมทั้งบริเวณ ชั้น 1 ยังเป็น Fast Food ชื่อดังอย่าง Mc Donald’s & KFC และอื่นๆอีกมากมาย ชั้นใต้ดินยังมี Supermarket ชื่อ TASTE เป็นซุปเปอร์ขนาดใหญ่ มีของมากกว่า 30,000 รายการให้เลือกซื้อเลือกหาไม่ว่าจะเป็น อาหาร ขนม อุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ และ สินค้าอีกมากมาย Citygate Outlets Mall มีร้านอาหารนานาชาติ มากมายให้เลือกรับประทานมากถึง 17 ร้านค้า รวมทั้งอาหารไทยรสเลิศ ชั้นบนสุดของห้างยังมีร้านกาแฟสุดเก๋ให้นั่งจิบนั่งพักให้หายเหนื่อย
นำท่านชม Avenue of Star ท่านจะได้พบกับรอยประทับมือของบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นแรงบันดาลใจของโลกฮอลลีวู้ดตะวันออก อาทิ ฉีเคอะ, เหลียงเฉาเหว่ย, จางม่านอวี้, เจ็ท ลี, มิเชล โหย่ว ยังไม่รวมถึงคนดังอื่นๆ ที่ได้ประทับรอยมือลงบนพื้นซีเมนต์
นำท่านชม A Symphony of Lights ความมหัศจรรย์เริ่มต้นในเวลา 20.00 น. ทุกค่ำคืน การแสดงมัลติมีเดียสุดยอดตระการตาที่ได้รับการบันทึกในกินเนสบุ๊คว่าเป็นการแสดงแสงและเสียงถาวรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ครอบคลุมพื้นที่อาคารตึกระฟ้าสำคัญต่าง ๆ ที่ตั้งอยู่สองฟากฝั่งของอ่าววิคตอเรียโดยบนดาดฟ้าของตึกเหล่านี้ ประดับไปด้วยแสงไฟ ซึ่งเพียงกดสวิตช์ก็จะส่องแสงสว่างตระการตาเป็นสีต่าง ๆ แสดงให้เห็นถึงบรรยากาศอันคึกคักของฮ่องกง เข้าสู่ที่พักด้วยตัวท่านเอง
นำท่านเข้าที่พัก PRUDENTIAL HOTEL / PARK HOTEL / EATON HOTEL หรือเทียบเท่า


วันสาม : แพ็คเกจฮ่องกง – กรุงเทพฯ

อิสระช้อปปิ้งภายในชื่องานซัมเมอร์ สเปคทาคูลาร์ยังร่วมเอาใจขาช็อปกับมหกรรมการลดครั้งยิ่งใหญ่ในย่านร้านค้าร้านอาหารชื่อดัง ซึ่งพร้อมใจกันมอบส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษ นอกจากนั้นยังมีงานแฟร์ งานเทศกาลและงานเอ็กซ์โปอีกมากมายตั้งแต่คอมพิวเตอร์ เกม ไปจนถึงหนังสือและการ์ตูนและแหล่ง
ช้อปปิ้งย่าน OCEAN TERMINAL และ DUTY FREE ฮ่องกง มีสินค้าหลากหลายให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัยการเริ่มเดินช้อปปิ้ง มักจะตั้งต้นกันที่สถานีจิมซาจุ่ย มีร้านขายของทั้งเครื่องหนัง, เครื่องกีฬา, เครื่องใช้ไฟฟ้า, กล้องถ่ายรูป ฯลฯ และสินค้าแบบที่เป็นของพื้นเมืองฮ่องกงอยู่ด้วยและตามซอกตึกอันซับซ้อนมากมาย ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบิน……….

20.45 น. : ออกเดินทาง โดยสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 607

22.30 น. : ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพอัตราค่าบริการต่อบุคคล

ราคาเริ่มต้นที่ 19,900 บาท


หากท่านต้องการขอมูลสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทร. 02 455 5000.

badge

ข้อมูลบริษัท

ไทยรอยัล แทรเวิล

My Profile Pic

บริษัท ไทยรอยัล แทรเวิล จำกัด เจ้าของและผู้บริหารเป็นคนไทย-เดนมาร์ก จดทะเบียน บริษัท กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) ตั้งแต่ 2007. บริษัทได้จดทะเบียนกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ใบอนุญาตเลขที่ 11/06021

READ MORE


การค้นหา

THE WORLD